::  สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนในโครงการ  ::

• เรียนฟรี ได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเรียนเรียน อุปกรณ์ การเรียน และเสื้อผ้า ตลอดหลักสูตร

• ที่พักฟรี พักที่หอพักในวิทยาลัยเทคนิคสุรนารี

• ได้รับคอมพิวเตอร์พกพา (Notebook) ไว้ใช้ในการเรียนและค้นคว้าหาข้อมูล

• ได้รับทุนการศึกษาเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว

• เข้าถึงทรัพยากรด้านการเรียนรู้ต่างๆ ของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย อาทิ ห้องทดลอง-ปฏิบัติการ

ห้องสมุด  ศูนย์กีฬาและสนาม